logo Hotline: 19006855
Game thủ KNHT rần rần “thả thính” cùng sự kiện “Khoe Tim”
Tin Tức - 14/07/2020

Sự kiện “Khoe Tim Nhận Code Yêu Thương” ngay khi vừa ra mắt đã “làm mưa làm gió” trên khắp cộng đồng game thủ của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.

 

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

 

 

Vốn được mệnh danh là “Siêu phẩm Thế Giới Mở trên mobile”, ngoài những tính năng mới mẻ và vượt trội, Kỷ Nguyên Huyền Thoại còn mang đến nhiều giá trị tinh thần cho người chơi thông qua những sự kiện vô cùng thú vị. Và mới đây, nhằm mục đích lan tỏa yêu thương trong cộng đồng, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã có dịp thi nhau “thả thính” với event gây tò mò mang tên “Khoe Tim Nhận Code Yêu Thương”.

 

 

Chắc hẳn không ít các game thủ đã biết đến ứng dụng Tinder để tìm bạn hẹn đang khiến cho giới trẻ, đặc biệt là các anh em F.A phải “sốt xình xịch”. Khi đến với Kỷ Nguyên Huyền Thoại, với tính năng Hẹn Hò đầy hấp dẫn, người chơi có thể thỏa sức “quẹt trái - quẹt phải” giống như vậy. Thông qua việc chăm chút cho profile của mình, gamer có thể thu hút được nhiều người “quẹt phải” và nhận về số lượng “tim” tương ứng cho mình.

 

 

Và để nắm bắt cơ hội tranh thủ “khoe” profile của mình xem ai nhận được số tim nhiều nhất, vô số game thủ đã tham gia sự kiện với số lượng lớn các bài dự thi được đăng tải. Nhờ “Khoe Tim Nhận Code Yêu Thương” mà hội F.A lâu năm ngoài cơ hội thi nhau thả thính kiếm “gấu” còn tha hồ được ngắm hội trai xinh gái đẹp nhà Kỷ Nguyên Huyền Thoại!

 

 

 

 

Thể lệ chơi vô cùng đơn giản, vừa nhận quà “khủng” lại có cơ hội kiếm được “người thương”, game thủ còn chần chừ gì mà không tham gia “Khoe Tim” ngay hôm nay?

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

 

 

 

Bài viết liên quan
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI THẺ APPOTA CARD
27/07/2021
Liên Thông Máy Chủ Ngày 28/05
27/05/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[29/04] Liên thông máy chủ
28/04/2021