logo Hotline: 19006855
Game thủ trao yêu thương, Kỷ Nguyên Huyền Thoại ngại gì mà không trao ngay 1 bản Update
Tin Tức - 01/07/2020

Chỉ nửa tháng sau khi ra mắt, NPH Gamota đã ngay lập tức chiều lòng game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại bằng bản update 1.0 nhằm mang đến một trải nghiệm hoàn hảo nhất với nhiều hoạt động mới hấp dẫn hơn.

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Là một trong những sản phẩm phong cách “chuẩn châu Âu” tiêu biểu ra mắt trong nửa đầu năm 2020, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã cho thấy đây là một sản phẩm đáng để chơi thử, với vô vàn những điều mới mẻ: một thế giới “mở” cả trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật. Đây cũng là nơi game thủ được tùy chỉnh vẻ ngoài cũng như bộ kĩ năng riêng biệt chuyên sâu của nhân vật theo ý mình. Đặc biệt, người chơi có thể sử dụng xoay vòng đến 11 skill liên tục chỉ trong 1 trận chiến. Ngay cả vũ khí sử dụng cũng chuyển đổi linh hoạt giữa kiếm và súng ngắn nhờ bộ kĩ năng khác biệt so với các game nhập vai thông thường.

Ra mắt trong bối cảnh thị trường vẫn đang tràn ngập các tựa game tiên - kiếm hiệp, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã xây dựng được cho mình sự khác biệt khi mang một bối cảnh phương Tây hùng vĩ và câu chuyện về viên ngọc Hỗn Mang lôi cuốn - những chân trời mới mà phần đông game thủ Việt chưa từng được khám phá.

Chưa kể, tựa game này còn vô cùng chiều lòng game thủ khi ngày ngày “đánh úp” game thủ với hàng loạt sự kiện thì ngay trong ngày cuối tháng 6 này, một bản update “nhỏ xinh” đã được tung ra để tiếp tục nâng cao trải nghiệm với người chơi. Có thể kể đến như: sự kiện Mèo May Mắn, Bồn Thưởng Nạp Đầu,...

Đặc biệt, là chế độ cực kì được yêu thích, BQT Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã ngay lập tức sửa lỗi tìm trận Sinh Tồn quá lâu, cũng như tăng thêm thời gian cho hoạt động này. Vậy là từ nay, cuộc chiến sinh tồn giữa 20 người trong bao cát sẽ càng khốc liệt và căng thẳng hơn bao giờ hết. Ai sẽ là người sống sót cuối cùng, trở thành vương giả TOP 1 cùng nhiều phần thưởng xếp hạng phong phú, tất cả đều đang chờ game thủ!

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

Bài viết liên quan
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI THẺ APPOTA CARD
27/07/2021
Liên Thông Máy Chủ Ngày 28/05
27/05/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[29/04] Liên thông máy chủ
28/04/2021