logo Hotline: 19006855
Gặp gỡ chủ nhân thanh kiếm danh vọng của Kỷ Nguyên Huyền Thoại
Tin Tức - 19/07/2020

Hãy cùng gặp gỡ Dragonfish, đã vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký để chiếm lấy ngôi vương chiến binh xuất sắc nhất trong cuộc đua top lực chiến Cụm 1 – Artemis của Kỷ Nguyên Huyền Thoại.

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Ngay từ khi mới ra mắt, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã nhanh chóng sở hữu cho riêng mình một cộng đồng game thủ nhiệt huyết cùng với đam mê cày cuốc cháy bỏng. Đặc biệt, để tăng thêm sự thú vị trong các cuộc đua, NPH Gamota đã mang đến một chuỗi các sự kiện đua TOP đồng hành với vạn quà cực hấp dẫn như: sự kiện đua TOP lực chiến, đua TOP Bang chiến,...

Và hãy cùng trò chuyện với Dragonfish - gamer đã xuất sắc giành lấy Top 1 lực chiến cụm 1 - Artemis, lắng nghe những chia sẻ xoay quanh những trải nghiệm của mình cùng với tựa game vô cùng hot này.

Chào Dragonfish, bạn có thể giới thiệu qua một chút về bản thân cho các game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại được biết được không?

Xin chào, mình tên là Tuấn Anh, năm nay 36 tuổi. Hiện tại, mình đang làm cho một công ty của Hàn Quốc, và đang chơi ở S2 của Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Game này lúc trước mình đã có chơi ở bản SEA, sau đó nghe tin Gamota sẽ phát hành tại Việt Nam nên quyết định chơi lại.

Sau một thời gian chơi game thì bạn có cảm nhận, đánh giá thế nào về Kỷ Nguyên Huyền Thoại?

Mình thấy Kỷ Nguyên Huyền Thoại có đồ họa đẹp mắt, nhiều tính năng tương tác với người chơi. Đặc biệt, số lượng hoạt động liên server khá nhiều nên rất lôi cuốn. Tuy nhiên mình thấy vẫn còn 1 số lỗi như ghép trận ở đấu trường 1vs1 liên server và map chiến đội liên server hơi khó nhìn chút.

Dragonfish – Top 1 Đua top lực chiến Cụm 1 – Artemis

Với vị trí Top 1 lực chiến Cụm 1 – Artemis lần này, bạn có cảm giác thế nào sau khi vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành được ngôi vương? Tuấn Anh có thể bật mí cho các game thủ một vài “chiến thuật” để có thể giành được ngôi vị này được không?

Mình nghĩ là có một chút may mắn trong các cuộc đua top bởi vì khi bắt đầu vào game chưa ai bứt top chứ giờ chắc mình đua cũng hơi vất vả. Còn về chiến thuật thì mình thấy cũng bình thường, không có một chiến thuật riêng nào cả, cứ cố gắng nâng lực chiến hết mức có thể. Bên cạnh đó cũng có những đối thủ cực kỳ cao tay, chỉ cần lên đồ sai một bước là bị mất TOP ngay nên cần quan sát, tập trung hơn.

Cận cảnh thanh kiếm danh vọng của Kỷ Nguyên Huyền Thoại

Tuấn Anh có muốn gửi lời nhắn nhủ hay mong muốn gì đến BQT Kỷ Nguyên Huyền Thoại và NPH Gamota trong thời gian sắp tới không?

Cảm ơn NPH Gamota đã mang đến những tựa game vô cùng hấp dẫn, hay ho cho người chơi được trải nghiệm, cũng cảm ơn các Admin nhiều vì đã hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mong rằng NPH Gamota sẽ cố gắng nhanh chóng sửa được tất cả các lỗi trong game đồng thời mang đến cho người chơi nhiều event thiết thực, những update mới mẻ để Kỷ Nguyên Huyền Thoại ngày càng phát triển hơn.

Cảm ơn Tuấn Anh vì cuộc trò chuyện vô cùng thú vị này!

Có thể thấy, với những người chơi ưa thích phong cách cày cuốc, Kỷ Nguyên Huyền Thoại đích thực là một mảnh đất lành, nơi mà không cần phân biệt đại gia hay dân cày, chỉ cần là một game thủ chăm chỉ và đam mê, bạn sẽ dễ dàng thu về quả ngọt. Trong thời gian sắp tới, NPH Gamota hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều sự kiện đua top lớn hơn nữa và có rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các chủ nhân xứng đáng!

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

 

Bài viết liên quan
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI THẺ APPOTA CARD
27/07/2021
Liên Thông Máy Chủ Ngày 28/05
27/05/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[29/04] Liên thông máy chủ
28/04/2021