logo Hotline: 19006855
Kỷ Nguyên Huyền Thoại “đánh úp” Update - “Chơi lớn” mùa Trung thu ai sánh bằng!
Tin Tức - 25/09/2020

Vậy là chỉ trong một thời gian ngắn, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại hết nhận được quà Trung thu lại ngay lập tức lại đón nhận một bản Update “nhỏ xinh” nhưng hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Là một trong những tựa gMO nổi bật ra mắt trong năm 2020, Kỷ Nguyên Huyền Thoại có thể nói trở thành cái tên nổi bật với chất “chuẩn châu Âu” rất riêng cũng như sự “mở” trong cách sáng tạo và xây dựng nhân vật, qua đó đáp ứng được sự mong mỏi của cộng đồng game thủ vốn là fan trung thành của các tựa game nhập vai trên di động.

Không chỉ gây sốt vì là “món Tây” khan hiếm ở thị trường hiện tại, Kỷ Nguyên Huyền Thoại còn chăm chỉ update với một lộ trình rõ ràng và dài hơi. Mới update một loạt các hoạt động vào tháng 08 vừa qua, một bản cập nhật mới đã được siêu phẩm thế giới “mở” này tung ra, tiếp tục nâng cao trải nghiệm game thủ với 3 điểm đáng chú ý: Diễn tập đoạt cờ, Khiêu chiến sôi nổi công hội, và tính năng mới Thần Dụ.

Diễn tập đoạt cờ có thể nói là hoạt động liên server khiến huynh đệ có khả năng tương tàn ác liệt nhất. 30 con người, 30 chiến binh sẽ được lựa chọn ngẫu nhiên vào một bản đồ, sau đó được chia thành 2 phe Băng và Hỏa. Và đó cũng là lúc chất PK “điên cuồng” được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết khi game thủ có thể hạ gục người chơi khác ở phe đối đầu để có thể nhận được điểm tích lũy.

Nếu Diễn tập đoạt cờ là hoạt động ghép đội ngẫu nhiên thì Khiêu chiến sôi nổi công hội chính là thời cơ game thủ được sát cánh cùng anh em công hội. Quy mô không giới hạn, chỉ cần dựa vào độ hoạt náo sẽ được cộng điểm sôi nổi. Và trong 1 tuần diễn ra hoạt động (từ 0h00 ngày thứ 2 đến 23h59 chủ nhật hàng tuần), chiến binh Kỷ Nguyên Huyền Thoại nào “tích cực” hoàn thành mọi hoạt động với độ sôi nổi càng cao thì quà nhận được sẽ càng lớn.

Cùng với đó, dàn chiến binh của Kỷ Nguyên Huyền Thoại có thể thu thập chú thạch thông qua tham gia hoạt động, sự kiện săn Boss (thế giới, chi gia, liên server,...) để kích hoạt bộ Thần Dụ. Theo hé lộ từ BQT thì giai màu chú thạch càng cao sẽ góp phần làm mạnh chỉ số thuộc tính nhân vật. Không chỉ có vậy, game thủ cũng có thể tách chú thạch để lấy vật phẩm nâng cấp tính năng tương ứng.

Và đặc biệt, mùa Trung thu năm nay, game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại cũng được “phá cỗ” trông trăng với quà siêu xịn. Chỉ cần đăng nhập https://knht.gamota.com/pha-co-trung-thu là đã có cơ hội thu thập được bộ 3 mảnh và ghép lại thành "BÁNH - TRUNG - THU'' để sở hữu bảo vật lớn nhất event, đó chính là 1 chiếc Tivi Samsung 4k 55 inch. Cùng với đó là hàng loạt những phần quà hấp dẫn khác như: Airpod 2, hộp quà VIP, vũ khí Thiên Khởi,...

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

 

Bài viết liên quan
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI THẺ APPOTA CARD
27/07/2021
Liên Thông Máy Chủ Ngày 28/05
27/05/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[29/04] Liên thông máy chủ
28/04/2021