logo Hotline: 19006855
Kỷ Nguyên Huyền Thoại tiếp tục truy tìm chiến binh Giải Cứu Ánh Sáng
Tin Tức - 30/07/2020

Sau trận đấu đầu tiên với chiến thắng thuộc về Caster Dukiee, Kỷ Nguyên Huyền Thoại tiếp tục truy tìm chiến binh Giải Cứu Ánh Sáng với trận chiến giữa Cô Giáo Búp và Lazy Boy được diễn ra vào 20h00 ngày 31/07 tới đây.

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Nổi lên giữa các tựa game mobile trên thị trường với phong cách châu Âu lạ mắt, một bản đồ rộng lớn liền mạch cùng lối chơi PK mang đậm dấu ấn cá nhân, Kỷ Nguyên Huyền Thoại ngay từ khi ra mắt đã mang đến cho cộng đồng Việt những trận chiến mãn nhãn. Việc không phân chia class nhân vật đã tạo cơ hội cho game thủ trổ tài xây dựng được một bộ kĩ năng riêng chuyên sâu cho mình.

Và để tạo tiền đề cho những giải đấu PK về sau, NPH Gamota đã quyết định tổ chức Huyền Thoại Bá Vương - giải đấu giữa các streamer và truyền hình trực tiếp đến toàn bộ những anh hùng của Kỷ Nguyên Huyền Thoại. Nếu như ở trận đấu mở màn, chúng ta đã được chứng kiến trận đấu kinh điển giữa Thụt TV và Caster Dukiee với chiến thắng áp đảo nghiêng về Caster Dukiee thì vào 20h00 ngày 31/07 tới đây, Siêu phẩm Thế giới mở sẽ tiếp tục truy tìm chiến binh Giải Cứu Ánh Sáng với trận chiến giữa Cô giáo Búp vs Lazy Boy.

Và Kỷ Nguyên Huyền Thoại vẫn “thả xích” cho game thủ được công khai bình chọn cho người sẽ dành chiến thắng ở từng trận tại landing chính thức của giải đấu tại địa chỉ: https://knht.gamota.com/huyenthoaibavuong với vô vàn phần quà hấp dẫn lên tới hàng trăm triệu đồng đang chờ đón.

Cô giáo Búp vs Lazy Boy - ai sẽ là chiến binh Giải Cứu Ánh Sáng vào tối mai? Hãy cùng trổ tài dự đoán và theo dõi trận đấu tại fanpage chính thức của Kỷ Nguyên Huyền Thoại - Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile!

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

 

Bài viết liên quan
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI THẺ APPOTA CARD
27/07/2021
Liên Thông Máy Chủ Ngày 28/05
27/05/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[29/04] Liên thông máy chủ
28/04/2021