logo Hotline: 19006855
Loạt cặp đôi khoe ảnh tình tứ, hội FA đừng dại mà vào Kỷ Nguyên Huyền Thoại những ngày này!
Tin Tức - 18/09/2020

Dù là tựa game thiên về PK, nhưng không thể phủ nhận Kỳ Nguyên Huyền Thoại cũng là “miền đất hứa” kết duyên cho rất nhiều cặp đôi chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi ra mắt.

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

Những ngày vừa qua, cộng đồng Kỷ Nguyên Huyền Thoại bỗng ngập tràn “sắc hồng tình yêu” bởi các dòng trạng thái khoe tri kỉ của game thủ. Những chiến binh hằng ngày “tay súng tay kiếm” bỗng dưng lại nhẹ nhàng, ngọt ngào hơn bao giờ hết, quả thực khiến những con dân FA phải GATO!

Khác với nhiều tựa game cùng dòng, Kỷ Nguyên Huyền Thoại ngoài sở hữu nội tại game ổn định, chất lượng thì cộng đồng game thủ của tựa game này được đánh giá là cân bằng về số lượng cả Nam và Nữ. Do vậy, việc kiếm “gấu” của game thủ dường như không còn khó khăn nữa, vấn đề chính ở đây là game thủ có “thả thính” khéo léo và tinh tế hay không mà thôi.

Chính vì thế, việc BQT Kỷ Nguyên Huyền Thoại tổ chức sự kiện Báo Danh Tình Duyên đã phần nào đó khiến game thủ “bung xõa” những câu chuyện tình cảm hơn bao giờ hết. Để tham gia sự kiện, game thủ chỉ cần đăng ảnh ingame chụp cùng tri kỉ của mình rồi báo danh là có cơ hội nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

 

Bài viết liên quan
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI THẺ APPOTA CARD
27/07/2021
Liên Thông Máy Chủ Ngày 28/05
27/05/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[29/04] Liên thông máy chủ
28/04/2021