logo Hotline: 19006855
Soái ca, mỹ nam đổ bộ Kỷ Nguyên Huyền Thoại, bảo sao hội chị em cứ “đổ đứ đừ”
Tin Tức - 09/11/2020

Bản Update mới còn chưa hết nóng hổi thì tháng 11 này, Kỷ Nguyên Huyền Thoại tiếp tục “đốn tim” hội chị em nói riêng, cộng đồng chiến binh nói chung với sự kiện Đại Thần Kỷ Nguyên.

Tải ngay Kỷ Nguyên Huyền Thoại: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

 

Sự kiện nối tiếp sự kiện, update hàng tháng không bỏ lỡ tháng nào - có thể nói Kỷ Nguyên Huyền Thoại luôn khiến cộng đồng phải ngỡ ngàng với sức sáng tạo cùng sự “năng suất” trong công cuộc chiều lòng dàn chiến binh của mình. Và khi Hành trình truy tìm huyền thoại vừa khép lại, game thủ còn đang “quay cuồng” trải nghiệm bản Update tháng 11 thì NPH Gamota cùng BQT Siêu phẩm thế giới mở tiếp tục phải online 24/7 chấm hóng dàn soái ca ngời ngời của cuộc thi Đại Thần Kỷ Nguyên.

 

 

Diễn ra từ ngày 5/11 - 29/11/2020, tham gia cuộc thi, dàn mỹ nam của Kỷ Nguyên Huyền Thoại không những có cơ hội trở thành Đại Thần Kỷ Nguyên, được mọi cô gái phải trầm trồ khen ngợi, mà còn có cơ hội mang về những phần quà vô cùng giá trị như: Vũ khí thiên khởi tự chọn, Thẻ AC, Đá thiên khởi,... Và đặc biệt, TOP 1 Đại Thần được bình chọn nhiều nhất sẽ có cơ hội sở hữu chiếc điện thoại iPHONE 11 cực sang chảnh.

 

 

Dạo quanh một vòng group, có thể thấy, không chỉ là những chiến binh dũng cảm trên đấu trường, các chàng trai của Kỷ Nguyên Huyền Thoại còn sở hữu cho mình ngoại hình “cực phẩm” khiến hội chị em đồng loại “đổ đứ đừ”. Chính vì thế, ngay khi cuộc thi vừa khởi động đã thu hút đông đảo dàn mỹ nam tham gia.

 

 

Tìm hiểu thêm về Kỷ Nguyên Huyền Thoại:

Trang chủ: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

 

Bài viết liên quan
Black Friday - Sale sập sàn - Khuyến mãi ngập tràn
26/11/2020
Nhìn khắp 2020, game nhập vai “fantasy” vẫn chỉ có Kỷ Nguyên Huyền Thoại là “đẹp không đối thủ”
24/11/2020
Vẫn là “body quá nuột”, nữ chính Kỷ Nguyên Huyền Thoại bất ngờ “cameo” trong bom tấn GTA
24/11/2020
[14/11] Lộc bất tận hưởng - Khuyến mãi đặc biệt cuối tuần
13/11/2020