logo Hotline: 19006855
Tiếp tục tung Big Update - Kỷ Nguyên Huyền Thoại “chiều” game thủ quá rồi phải không?
Tin Tức, Thông báo - 04/08/2020

Khi sức nóng của giải đấu Huyền Thoại Bá Vương vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt thì Kỷ Nguyên Huyền Thoại đã tiếp tục “đánh úp” game thủ với bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện” cùng loạt tính năng mới không thể đã hơn.

 

Tải Kỷ Nguyên Huyền Thoại tại đây: https://knht.onelink.me/i3q2/67747fbd

 

Xứng danh “Siêu phẩm Thế giới mở trên mobile”, khi tham gia vào Kỷ Nguyên Huyền Thoại, game thủ sẽ được dấn thân vào con đường PK không hồi kết vô cùng chân thực, lôi cuốn. Và với mong muốn mang lại cho người chơi những trải nghiệm sống động nhất, NPH Gamota không ngừng cho ra những phiên bản cập nhật với những cải tiến hấp dẫn. Và gần đây nhất chính là bản Big Update “Triệu hồi trợ chiến - Quyết đấu Thần Điện”.

 

 

Bản Big Update với cái tên cực “kêu” này của Kỷ Nguyên Huyền Thoại sở hữu kho tính năng vô cùng hay ho và đồ sộ, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn được cả những người chơi khó tính nhất. Ngay bây giờ game thủ hãy cùng “bóc tách” xem phiên bản này có gì gây tò mò đến thế nhé!

 

Hải Cảng Thần Điện

 

Là một trong những cách để nhận đá cường hóa trang bị đồng đội, Thần điện Hải Cảng sẽ mở khi nhân vật đạt cấp 360. Game thủ có thể đến bên cạnh cửa trước của Thiên Đấu Thành, tìm người vận chuyển của Thần điện Hải Cảng để tiến hành cung tế phẩm. Mỗi ngày sẽ có 3 lượt cung cấp vật phẩm với 4 loại. Tuy vậy, game thủ cũng có thể dùng KC để tăng cấp vật phẩm, cấp càng cao thì cơ hội nhận thưởng càng nhiều.

 

 

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển vật phẩm tới Thần điện Hải Cảng, chiến binh Kỷ Nguyên Huyền Thoại có thể cầu nguyện trong lúc chờ đợi để nhận thưởng. Tuy nhiên, kẻ thù luôn rình rập muôn nơi buộc game thủ phải thực sự chú tâm để không bị cướp phần thưởng. Bởi Thủy thần sẽ phân thân người chơi ra để bảo vệ tế phẩm, và game thủ được cướp thưởng từ người khác tối đa 5 lần mỗi ngày, đạo cụ cướp được cũng sẽ được trực tiếp được cho vào túi.

 

 

Trợ Chiến Trợ Thủ

 

Có thể nói, đây chính là một tính năng được các chiến binh Kỷ Nguyên Huyền Thoại đón chờ hơn bao giờ hết. Bởi chỉ cần thu phục được Trợ Thủ, kỹ năng riêng biệt của Trợ Thủ đó sẽ được sử dụng như một kỹ năng của người chơi. Trợ Chiến Trợ Thủ chia làm 3 hệ: Hệ Công, Hệ Bị Động, Hệ Phụ Trợ. Mỗi hệ lại sở hữu số lượng trợ thủ khác nhau cũng những kĩ năng xuất chiến khác biệt, buộc game thủ phải cân nhắc kĩ lưỡng để phù hợp với mỗi trận chiến.

 

 

Cùng với đó, nếu muốn gia tăng sức mạnh, game thủ cũng buộc phải “bồi dưỡng” trợ thủ của mình. Bởi chỉ cần đạt đủ EXP, các chỉ số thuộc tính cũng như chỉ số % kĩ năng của từng trợ thủ sẽ được gia tăng. Đặc biệt, khi các trợ thủ trong cùng một danh sách xuất hiện cùng nhau, tiềm năng sẽ được kích hoạt, các chỉ số thuộc tính của nhân vật cũng từ đó tăng lên.

 

Đoàn Săn và Trinh Sát Khu Vực

 

Là hoạt động mới trong lần Update này, Trinh Sát Khu Vực đưa game thủ Kỷ Nguyên Huyền Thoại vào một cuộc “đi săn” chính hiệu. Chỉ cần tìm được rương chứa “Bản vẽ khảo sát” và “Chứng nhận thợ săn người”, Đoàn Săn ngay lập tức sẽ được kích hoạt, cùng với đó là sự gia tăng thuộc tính nhân vật, cơ hội nhận được kĩ năng bị động cũng sẽ rộng mở.

 

 

Không dừng lại ở đó, Big Update “Triệu hồi Trợ chiến - Quyết đấu Thần điện” còn sở hữu hàng loạt ưu hóa “khủng”, khiến game thủ phải “đứng ngồi không yên”. Có thể kể đến như: chuyển đổi thời trang dư thừa sang EXP thời trang, thêm tổ hợp kích hoạt thời trang mới, thêm BXH Lực chiến liên server, tầm bảo thêm chủ đề, giảm độ khó Long Ngâm Vực và Bảo Tàng Cổ,... vẫn đang chờ các chiến binh kì cựu của Kỷ Nguyên Huyền Thoại khám phá.

 

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại:

Website: https://knht.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/knht.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/LucDiaKyNguyenHuyenThoai

 

Bài viết liên quan
THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH KHUYẾN MẠI THẺ APPOTA CARD
27/07/2021
Liên Thông Máy Chủ Ngày 28/05
27/05/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[29/04] Liên thông máy chủ
28/04/2021
[21/05]Bảo Trì Máy Chủ UpDate Phiên Bản Mới
19/05/2021
[11/1] Liên thông máy chủ
11/01/2021
Giáng sinh an lành, nhận quà thả phanh qua kênh nạp mới – ZaloPay
24/12/2020
[17/12] Thông báo bảo trì update phiên bản mới
16/12/2020